"พื้นที่ของสันติภาพ" รายงานประจำปี 2564-2565 สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พื้นที่แห่งการเรียนรู้...พื้นที่ของสันติภาพ

** รายงานประจำปี 2564-2565 สถาบันสันติศึกษา ม.อ. **

พบกับเรื่องราวการทำงานเพื่อขับเคลื่อนงานด้านสันติศึกษา ผ่านกิจกรรม โครงการ และงานวิจัยมากมาย

** อ่านฉบับเต็มออนไลน์ได้ที่:**

CSCD ร่วมต้อนรับเอกอัครราชทูตประจำกระทรวงการต่างประเทศและคณะ แลกเปลี่ยนประเด็นสถานการณ์จังหวัดชายแดนภาคใต้

สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ สถาบันสันติศึกษา และศูนย์เฝ้าระวังสถานการณ์ภาคใต้ ร่วมต้อนรับเอกอัครราชทูตประจำกระทรวงการต่างประเทศและคณะ และแลกเปลี่ยนประเด็นสถานการณ์จังหวัดชายแดนภาคใต้

สถาบันสันติศึกษา ม.อ. จัดกิจกรรมต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่

สถาบันสันติศึกษา ม.อ. ขอต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุสุมา กูใหญ่ ผู้อำนวยการสถาบันสันติศึกษา วันที่ 1 เม.ย. 67 เวลา 13.30 น.

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบง ชัยเจริญวัฒนะ ผู้บริหารชุดเดิม ส่งมอบงานให้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุสุมา กูใหญ่ ผู้อำนวยการสถาบันสันติศึกษา

ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งและบริหารงานตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 67 เป็นต้นไป

รายการ "วัดปรอทปาตานี/ชายแดนใต้ EP.7 "ความสำคัญของการเป็นเจ้าภาพกระบวนการสันติภาพโดยรัฐบาล"

Ep.7 รายการ "วัดปรอทปาตานี/ชายแดนใต้

หัวข้อเสวนา "ความสำคัญของการเป็นเจ้าภาพกระบวนการสันติภาพโดยรัฐบาล"

ดำเนินรายการโดย อิมรอน ซาเหาะ

ร่วมเสวนาโดย ตูแวดานียา ตูแวแมแง และพบกับแขกรับเชิญพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการสันติภาพ ผศ.ดร.ศรีสมภพ จิตรภิรมย์ศรี

วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2567 เวลา 21:00 น.เป็นต้นไป

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุสุมา กูใหญ่ ผู้อำนวยการสถาบันสันติศึกษาคนใหม่

สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ