งานวิจัย จังหวัดชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

IPS – CSCD
Thu, 2022-11-24 - 09:38
เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมปริชญากร สำนักงานวิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี สถาบันสันติศึกษา ร่วมกับ งานส่งเสริมการวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำทิศทางการวิจัยจังหว