Aj.koo

- พี่จะพาไปล่องใต้ –✈️ 🏝 สนทนาวิชาการ พร้อมดื่มด่ำร่ำบรรยากาศธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ภายใต้สังคมวัฒนธรรมอันหลากหลาย กลางเดือนแห่งความรัก...17 กุมภานี้ ที่ #ปัตตานี
.
สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสื่อสาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เชิญร่วมงาน การนำเสนอและวิจารณ์งานวิชาการของ “กลุ่มศึกษาการสื่อสารกับกลุ่มคนและชุมชนศึกษา” ครั้งที่ 1/ 2567 (ปัตตานี) ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ ห้องบรรยาย 103 ชั้น 1 คณะวิทยาการสื่อสาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
.
ต่อด้วยโปรแกรมพิเศษ วันที่18 กุมภาพันธ์ สำหรับท่านที่อยากรู้จักเมืองปัตตานีให้มากขึ้น เราไปเยี่ยมชมเมืองเก่าปัตตานี "วงแหวนพหุวัฒนธรรมเมืองปัตตานี: เที่ยวรอบวงแหวน ท่องแดนพหุวัฒนธรรม”
.
สนใจลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/4dZxERsVayvs1DdV9
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อผู้ประสานงานได้ที่ ผศ.ดร. สมัชชา นิลปัทม์ อีเมล์ samatcha.n@psu.ac.th โทร 0867549964
.
ติดตามรายละเอียดได้เป็นระยะ ทางเพจ นิเทศศาสตร์ ม.อ. - DekNitade PSU See less