ผู้นำทางการเมือง

Imron_Yasmin
Thu, 2021-06-17 - 11:28
ข้อถกเถียงว่าด้วยการเป็นผู้นำทางการเมืองกับผู้หญิงมุสลิมในพื้นที่ชายแดนใต้ ยาสมิน ซัตตาร์ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี อิมรอน ซาเหาะ สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อับดุลเอาว์วัล สิดิ โครงการมะดีนะตุสสลาม มหาวิทยาลัยฟาฏอนี