สัมนาวิชาการ หัวข้อ การสร้างสันติภาพผ่านการสมานฉันท์ ด้วยความหลากหลายทางด้านศาสนา เพศ และอายุ: กรณีศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอะเจะห์ ประเทศอินโดนีเซีย

โครงการสัมนาวิชาการ หัวข้อ การสร้างสันติภาพผ่านการสมานฉันท์ ด้วยความหลากหลายทางด้านศาสนา

Locating Peace through harmonizing Religion, Gender, and Age: The Cases of Thailand’s Deep South and Indonesia’s Aceh

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา ที่ผ่านมา ณ ห้อง 311 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร
จังหวัดพิษณุโลก

จัดโดย สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร