โนเบิร์ต

“Norbert Ropers ผู้จุดประกายแนวทางและร่วมสร้างพื้นที่กลางสันติภาพชายแดนใต้/ปาตานี”

สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และศูนย์เฝ้าระวังสถานการณ์ภาคใต้ (Deep South Watch) ขอเชิญรับฟังปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ

“หนึ่งทศวรรษของกระบวนการสันติภาพชายแดนใต้/ปาตานี”
(A Decade of the Patani Peace Process 2013-2023)
โดย Dr. Norbert H. Ropers ผู้อำนวยการ Peace Resource Collaborative (PRC)
และผู้เชี่ยวชาญอาวุโส สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30-17.30 น.
ณ สถานวิจัยความขัดแย้งและควาหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ ม.อ. ปัตตานี
และทาง Facebook LIVE : CSCD-PSU Pattan

กำหนดการงานเลี้ยงส่งอาจารย์​ Norbert Ropers 7 ธันวาคม 2566

ณ  สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ ม.อ.ปัตตานี

15.30 – 15.40 น.            ผู้อำนวยการสถาบันสันติศึกษา กล่าวต้อนรับ

15.40 – 16.30 น.            สนทนาสะท้อนคิด “Norbert Ropers กับเพื่อนร่วมทางบนเส้นทางสันติภาพชายแดนใต้”

• ผศ.ดร.ศรีสมภพ จิตร์ภิรมย์ศรี
  • คุณมูฮัมหมัดอายุบ ปาทาน
  • คุณฐิตินบ โกมลนิมิ
  • ผศ.ดร.สมัชชา นิลปัทม์

16.30 – 17.00 น.            ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “หนึ่งทศวรรษของกระบวนการสันติภาพจังหวัดชายแดนภาคใต้”

โดย Dr.Norbert Ropers

17.00 – 17.30 น.           กล่าวขอบคุณและแสดงความรู้สึกแก่อาจารย์ Norbert

17.30 น.                            รับประทานอาหารเย็นร่วมกัน