งานสมัชชาสันติภาพชายแดนใต้ปาตานี ครั้งที่ 4 : ตลาดนัดสันติภาพ พื้นที่กลางใหม่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

ห้องย่อยที่ 5 ประเด็นข้อเสนอเชิงกระบวนการสันติภาพที่ครอบคลุม : การปรึกษาหารือสาธารณะจากข้างล่าง โดย สมาคมร่วมสร้างชุมชนศรัทธากัมปงตักวา ร่วมกับ สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ Procedural Proposal on Inclusive Peace : Public Consultation From Below เปิดประเด็นโดย อ.แวรอมลี แวบูละ

The 4th Pa(t)tani Peace Assembly 2023 : Peace Market Place Date : February 28, 2023

Venue : Faculty of Islamic Sciences. Prince of Songkhla University,Pattani Campus